Nha Trang Love Travel - Website TMĐT dành cho tình yêu

Sứ mệnh của Nha Trang Love Travel

Nhatranglove xin kính chào quý du khách đến Nha Trang du lịch. Chúng tôi ra đời với sứ mệnh mang lại một sản phẩm du lịch riêng tư và lãng mạn cho các cặp đôi đến du lich tại Nha Trang.
Du lịch ngày ngay không chỉ dừng lại ở khả năng đáp ứng những nhu cầu ăn ở, đi lại, điểm tham quan, khách sạn…Nhatranglove muốn mang đến cho những cặp đôi yêu nhau những trãi nghiệm mới. Chương trình du lich Nha Trang của 2 bạn sẽ được Nhatranglove lên kế hoạch sẵn với không gian và thời gian phần lớn dành riêng cho 2 bạn. Nhatranglove tự hào là đơn vị kinh doanh du lịch luôn đi sâu đi sát tâm lý du khách. Khách hàng muốn điều gì khi đi du lịch Nha Trang ? Nhatranglove sẽ cố gắng mang điều đó đến với khách hàng.

 

Nha Trang Love Travel phục vụ cho những ai ?

  • Bạn quan tâm về lựa chọn khách sạn Nha Trang? Chọn được một Khách sạn đẹp như ý cho một đêm lung linh, lãng mạn cùng người yêu tại Nha Trang là một điều hết sức quan trọng. Khách sạn đó giá cả bao nhiêu? Khách sạn đó có nằm gần trung tâm thành phố, thuận tiện mua sắm, tham quan, vui chơi giải trí? Khách sạn đó tiêu chuẩn mấy sao?

 

  • ​Bạn quan tâm về khoảng tiền chi tiêu cho kỳ nghỉ lãng mạn tại Nha Trang? Đây là vấn đề tế nhị ảnh hưởng đến sự tự tin trong chuyến đi của bạn. Hãy để Nhatranglove lập kế hoạch chi tiêu du lịch giúp bạn nhé! Chúng tôi đã đến từng khách sạn tại Nha Trang, từng điểm tham quan tại Nha Trang, từng nhà hàng tại Nha Trang… để tìm kiếm và chọn lọc ra đúng sản phẩm phù hợp với dòng sản phẩm du lịch dành cho tình nhân tại Nha Trang và đặc biệt đưa ra nhiều khung giá rõ ràng từ khách sạn 1 sao – 5 sao tại Nha Trang. Qúy khách tha hồ lựa chọn khung giá. Tất nhiên mỗi khung giá ứng với một dịch vụ Sao đi kèm. Ví dụ: khi bạn chon dịch vụ đẳng cấp 3 sao. Nhatranglove sẽ giúp bạn lựa chọn một danh sách các khách sạn 3 sao tại Nha Trang, các dịch vụ đi kèm tương xứng với tiêu chuẩn 3 sao. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu chất lượng dịch vụ mà bạn đang quan tâm vì đội ngũ đánh giá sản phẩm của Nhatranglove đã giúp bạn làm điều đó. Những việc bạn cần làm đó là cung cấp them cho chúng tôi những yêu cầu đặc biệt để làm cho kỳ nghỉ của bạn thêm thăng hoa, thêm thơ mộng và ý nghĩa.

 

  • Bạn không muốn đi tour theo một lịch trình khép kín có sẵn với giờ giấc cố định đã được Hướng dẫn viên lên lịch trước. Tất nhiên là không muốn rồi. Với hình thức này, các bạn phải tuân theo quy định giờ giấc của đoàn: ăn đúng giờ, tham quan đúng thời gian qui định, trật tự khi mọi người đang lắng nghe thuyết trình… Như vậy khoảng không gian riêng tư của bạn sẽ bị thu hẹp, còn đâu nữa thời gian dành riêng bên người yêu của mình. Hình thức này là hình thức mà các công ty du lịch lữ hành vẫn hay áp dụng các bạn nhé! Tất nhiên nó rất hữu ích khi bạn đi du lịch cùng công ty với một tập thể đông đảo. Còn nếu muốn tìm không gian riêng cho kỳ nghĩ lãng mạn tại Nha Trang của hai bạn thì đây không phải là ý tưởng hay.

 

  • Bạn chỉ muốn tìm kiếm một khách sạn tại Nha Trang rồi tự khám phá Nha Trang theo cách riêng của bạn? Phương án này nghe có vẻ khả thi, và các trang mạng đặt phòng khách sạn Online sẽ là một sự lựa chọn hợp lí nhất. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là các bạn sẽ không thể biết được khách sạn bạn sẽ nghỉ dưỡng tại Nha Trang tốt như thế nào, có những ưu đãi đặc biệt gì dành riêng cho cặp tình nhân không, bạn chỉ có thể biết được khi bạn đến nhận phòng. Dẫn đến có nhiều trường hợp không cảm thấy hài long khi nhận phòng. Vì các công ty đặt phòng Online hầu hết là các công ty lớn có thể kết nối tất cả các khách sạn trên thế giới, chính vì phạm vi hoạt đông quá lớn nên các công ty này không thể đến từng khách sạn để khảo sát phòng được. Vậy giải pháp này ban đầu nghe có vẻ hiệu quả nhưng không hợp với nhu cầu của du lịch tình nhân. Vì một khách sạn sạch, đẹp, rẻ, phục vụ chu đáo ảnh hưởng đến 80% chất lượng kỳ nghĩ. 

 

Thân ái!